Mua sắm nội thất tiết kiệm cho căn hộ chỉ 50 triệu đồng

Nếu việc đầu cơ xây dựng tốn khá nhiều tiền và bạn chỉ còn 50 triệu để chi cho việc trang trí nội thất cho gia đình nhỏ của minh, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn lựa và chi tiêu hợp lý. Để với số tiền ít ỏi nhưng bạn vẫn có thể thoải mái tiêu xài cho căn hộ nhỏ với đầy đủ tiện nghi.

Hãy cân nhắc kỹ càng trước lúc quyết định chi tiêu để mua sắm hợp lý khi tài chính chỉ còn 50 triệu đồng nhé!

Nội thất phòng khách

Sofa và bàn trà là bộ đôi không thể thiếu trong không gian phòng khách. Để chọn lựa nội thất không những đẹp mà không vượt quá số tiền đang có, hay tham khảo những điểm bán nội thất uy tín, cung ứng ngay tại xưởng mà không qua trung gian. Săn các chương trình khuyến mại khuyến mãi, tìm hàng tặng sản phẩm…

Không những thế ở phòng khách nhỏ, bạn với thể tậu sofa giường để với thể dùng vừa là ghế ngồi vừa là giường ngủ, đặc thù với chủ sở hữu đơn thân. Điều này ko chỉ giúp bạn chủ động trong thiết kế mà còn giúp tiết kiệm diện tích cũng như chi phí cho hai món đồ.

Nội thất phòng ngủ

Ở phòng ngủ, chọn mua giường gỗ công nghiệp chính là những mẫu giường sở hữu chiếc ngoại hình đươn giản, không quá cá tính hoặc quá đương đại vì sẽ rất tốn kém.

Mua sắm các sản phẩm trọn bộ như giường ngủ + tủ áo + bàn phấn … sẽ giúp tiết kiệm tiền hơn, hoặc những sản phẩm đang có chương trình giảm giá…

Sử dụng giường ngủ có hộc bên dưới hoặc ngăn kéo hai bên để có thể tận dụng khiến cho tủ cất đồ tiết kiệm chi phí khi cần phải mua thêm nội thất, và còn tiết kiệm không gian sinh hoạt nữa.

Nội thất bếp

Thông thường lúc nhận căn hộ, phòng bếp đã được chủ đầu tư làm sẵn bao gồm kệ và tủ bếp, nhờ vậy bạn sở hữu thể tiết kiệm được 1 khoản tiền vào trang bị không gian bếp. Bàn ăn và ghế là những món đồ bạn cần bổ sung. Chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 2 đến 3 triệu đồng bạn sẽ sở hữu ngay một bộ bàn ghế ăn đẹp.

Vật dụng phòng tắm

.Bạn mang thể mua sắm các thiết bị cần thiết cho phòng tắm ở các cửa hàng bán lẻ, không nhất mực phải vào những siêu thị lớn hay cửa hàng bán lớn, vì các nơi này thường có giá cao hơn so với giá bên ngoài. Khi mà bạn chỉ có tài chính với 50 triệu chi cho tất cả các nội thất trong 1 căn hộ, hãy thử mua ở các điểm bán lẻ bên ngoài nhé. Ngoài ra cần tham khảo kỹ chất lượng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm cần mua

Đồ trang trí nội thất

Sử dụng tranh treo tường với họa tiết đơn thuần, bình hoa trang trí ở các cửa hàng bán lẻ nhỏ, hoặc tận dụng sản phẩm trang trí tặng kèm khi đi mua sắm các sản phẩm nội thất như bàn ghế sofa tặng & bàn trà, tặng kèm gối trang trí… Hay sử dụng những chiếc đèn giúp không gian nhỏ trở nên lung linh và yên ấm hơn.

Với 50 triệu đồng, bạn hoàn toàn có sở hữu được không gian nội thất phần nhiều luôn thể nghi tiên tiến. Việc tính toán chăm chút sẽ giúp bạn dư ra được 1 khoản tiền để dùng cho các việc có ích khác.