Đánh giá dự án căn hộ cao cấp One Verandah – Mapple Tree

1- Những giá trị về chất lượng cuộc sống cao mà dự án  One Verandah mang đến cho cư dân  sinh sống tại nơi đây:

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah MapleTree Q2 cũng với dự án Đảo Kim Cương tiếp giáp với bờ sông lớn.

+ Dự án công trình One Verandah có 4 mặt tiền hướng ra đường, gần kề con sông rộng lớn gần Đảo Kim Cương nhìn qua cạnh bên là Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Không gian sinh sống vô cùng trong lành thoáng đãng, đặc biệt là trong các buổi chiều buổi tối. Sau khi đi làm về với 1 ngày làm việc mệt mỏi thì thật thoải mái khi thả mình thư giản vào không gian như thế.

+ Quy hoạch căn hộ cao cấp One Verandah tối ưu với ưu thế cạnh bên dòng sông khi có thiết kế hơn 80% căn hộ dịch vụ tại dự án công trình có ban công rộng view thẳng trực diện hướng ra con sông. + Căn hộ cao cấp hiện đại và sang trọng, dịch vụ chu đáo phục vụ tận tâm cho cư dân . Cư dân sẽ có được cảnh đẹp thiên nhiên dễ chịu, sảng khoải, và an ninh sự riêng tư của gia đình luôn được bảo đảm .

+ Xây dựng dựa án One Verandah Q2 theo phong cách Singapore, nhà rộng lớn, thoáng mát, tối ưu hóa ánh nắng và gió. Quan trọng, One Verandah có 3 tầng khối đế được thiết kế trồng cây xanh theo “style 3 tầng cây” đúng chất căn hộ đẳng cấp kiểu Singapore. Nhìn từ căn hộ xuống các dịch vụ tiện ích hoặc khối đế đều có xanh mướt từ cây xanh cũng như không có thấy người đứng phía bên dưới.

+ 8.000 mét vuông tổng hợp tiện ích cung cấp cho cư dân đảm bảo các phục vụ thư giãn dành cho mọi lứa tuổi đem đến cuộc sống tiện dụng mang đến cư dân từ vui chơi và giải trí, thư giãn, ăn uống, sắm sửa chất lượng cao theo đúng phong cách căn hộ sang trọng và hiện đại.

Quý khách hàng mua để ở thì One Verandah Q2 à một chọn lựa rất tốt dành riêng cho gia đình mình . View dự án công trình One Verandah được coi là cực hiếm và hoàn hảo không bị chắn view trong tương lai.

2 – Các tiện ích dịch vụ sang trọng, hiện đại và đẳng cấp như thế nao?

MapleTree Vietnam – CĐT căn hộ cao cấp One Verandah hoàn toàn không thể xa lạ gì với thị trường BĐS cùng với những dự án lớn tại việt nam tiêu biểu như khu phức tạp Saigon South Place tại khu vực Q7, căn hộ đẳng cấp Richlane Residence, tòa nhà công sở hạng A MapleTree Business Center, trung tâm thương mại mua sắm SC VivoCity, tòa nhà Kumho Asiana Plaza, CenterPoint và sở hữu khá nhiều khu phức hợp cũng như khu công nghiệp.

Với tổng ngân sách lên đến khoảng 40 tỷ $ Singapore, MapleTree Viet Nam xác nhận cho tiềm lực cũng như độ tin cậy tuyệt đối đáng để khách hàng tin tưởng và tín nhiệm.

Cùng với thường hiệu nổi tiếng này, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng trong từng sản phẩm tại dự án căn hộ cao cấp One Verandah MapleTree quận 2 sẽ là dự án vô cùng đẳng cấp và sang trọng như đa số chúng ta đang mong đợi.

Cũng như theo nhóm Talkland.vn chúng tôi đánh giá có tương đối nhiều các dịch vụ tiện ích được bố trí sắp xếp rất phù hợp cho các độ tuổi cư dân sinh sống tại nơi đây khác nhau từ 3 tuổi – 60 tuổi đều có những khu vực riêng .

3 – Giá bán căn hộ One Verandah MapleTree Q2 so với các dự án xung quanh khách có hợp lý hay không?

Giá bán chỉ định căn hộ đẳng cấp trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi khi bắt đầu ra mắt năm nhâm thìn dao động khoảng giá bán 42 triệu – 48 triệu giống như block Hawaii, Bora Bora của Đảo Kim Cương và Cruz của Feliz En Vista.

Các block sau của 2 dự án này giá chỉ tăng khá nhiều ( dĩ nhiên là có sự độc đáo và khác biệt về chuyển giao tương tự như quý phái của block) cho hơn 12 triệu/m2. Giá bán thứ cấp cho hiện nay đang được đơn hàng tại thị trường không ngừng khoảng hơn 35% đối với giai đoạn tuyên bố chào bán đầu năm 2016.

Hiện nay, cả 2 dự án căn hộ đẳng cấp này đều đã hết hàng từ tương đối lâu (Chỉ có Đảo Kim Cương còn khoảng 30 căn nằm trong block Maldives – block VIP giá thành khoảng 65 triệu/m2 ) cũng như phần nhiều hiếm hoi khách hàng bán lại thời điểm này.

Theo dự đoán của nhóm Talkland.vn, nếu như so mặt bằng giá sản phẩm chất lượng cao ngay hạng sang ngày nay tại Thạnh Mỹ Lợi thì vẫn tồn tại rất nhiều cơ hội tăng giá cao .

Đối chiếu mặt bằng giá bán hiện tại của One Verandah MapleTree cùng rất các dự án ngay mặt : One Verandah giá tốt hơn 8 triệu/m2 – 25 triêu/m2 : giá chỉ deals thứ cấp cho của Đảo Kim Cương, Feliz En Vista cũng như dự án cao cấp Waterina Suites (hơn 70 triệu/m2) One Verandah MapleTree ngang giá hay cao hơn khoảng 5%-10% : giá bán của Vista Verde của Capitaland (Đã hoàn thiện) & Victoria Village của Novaland.

Xét tại nhân tố địa điểm thì chỉ mỗi Đảo Kim Cương là có vượt trội so với One Verandah . Về sang trọng và quy hoạch thì One Verandah trọn vẹn không thua kém các các tên còn tại, thậm chí còn mang phần vượt bậc.

Xét về yếu tố thời kỳ ra chung cư One Verandah, giá giao động từ 46 triệu/m2 – 55 triệu/m2 (Chưa VAT) hiện nay được xem là khá hợp lý, thậm chí giá còn có thể xem là khá tốt..